Quy trình thi công Nội Thất Gia Nguyễn Luxury

B1) Thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn Nội Thất Gia Nguyễn Luxury đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của Nội Thất Gia Nguyễn Luxury dựa trên công trình đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất.

Nếu quý khách đã có thiết kế các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và nhu cầu mong muốn Nội Thất Gia Nguyễn Luxury sẽ tư vấn vật liệu, quy cách thi công, thiết bị, phụ kiện…và báo giá, ký hợp đồng.

B2) Sản xuất và lắp đặt sản phẩm nội thất

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng Nội Thất Gia Nguyễn Luxury nếu khách hàng chưa yên tâm có thể đến xưởng sản xuất kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào, để có thể yên tâm rằng đúng như chất lượng đã cam kết.

Nếu thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài tùy theo khối lượng và hạng mục thi công hoặc phát sinh, sửa đổi.

Nội Thất Gia Nguyễn Luxury sẽ chia làm 2 phần tiến độ công việc như sau:

  • Thi công Phần thô bao gồm (làm móng ,đổ bê tông, xây trát,ốp lát, điện nước…)
  • Thi công trang trí hoàn thiện nội thất gỗ bao gồm (trang trí vách, giường , tủ áo, tủ bếp kệ ti vi , sofa…)

B3) Bàn giao – thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của NộI Nội Thất Gia Nguyễn Luxury  tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.